Về CLPANGAFISH

gioi-thieu

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thuỷ Sản Cửu Long (tên viết tắt là CLPANGAFISH CORP.) là doanh nghiệp hàng đầu có uy tín trong lĩnh vực nuôi, chế biến, xuất khẩu cá tra đông lạnh tại Việt nam.Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc nuôi cá tra, cá basa và đã thiết lập một chu trình khép kín, chúng tôi giám sát mỗi yếu tố then chốt trong toàn bộ quá trình sản xuất. CLPANGAFISH sản xuất thực phẩm cho cá đạt tiêu chuẩn Quốc tế khắt khe. Chúng tôi nuôi cá trong điều kiện môi trường thân thiện, sạch; và thường xuyên huấn luyện nhân viên nuôi trồng phương pháp quản lý và tuân thủ theo quy tắc về yêu cầu an toàn thực phẩm.

 

Năm 2006, Công ty đã đầu tư xây dựng Nhà máy chế biến thức ăn thuỷ sản để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về ngành công nghiệp cung cấp thức ăn cho thủy sản và cho cá nuôi tại VN. Nhà máy được thiết kế lắp đặt những máy móc và trang thiết bị tối tân và đạt công suất sản xuất hơn 120.000 tấn/ năm. Các nguyên liệu được nhập trên thế giới và phải đáp ứng yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi.

Những năm qua, CLPANGAFISH CORP. đầu tư nhiều vùng nuôi trồng thuỷ sản và hiện tại đạt được diện tích lên đến 100 hecta/250 mẫu Anh tại Đồng tháp và An Giang, nơi có nguồn nước sạch đảm bảo đáp ứng được thành phẩm chất lượng tốt cho chúng tôi. Tất cả các công nhân vùng nuôi được huấn luyện thành thục những kỹ thuật về môi trường nuôi trồng sạch để đảm bảo được các tiêu chuẩn chuẩn xác được áp dụng trong quản lý và duy trì trong nuôi trồng. Tổng sản lượng cá nguyên liệu của vùng nuôi đạt trên 32.000 tấn/năm.

gioi-thieu1

 

gioi-thieu2

Năm 2006 Công ty CLPANGAFISH đã đầu tư mở rộng xây dựng thêm Nhà máy chế biến thuỷ sản đông lạnh hiện đại tiên tiến bậc nhất với các loại máy móc, thiết bị tân thời. Chúng luôn luôn áp dụng các ứng dụng kỹ thuật mới nhất để giữ vững vị trí của một nhà chế biến và xuất khẩu cá tra uy tín của Việt nam.

Nhà máy chế biến của chúng tôi có công suất 100 tấn nguyên liệu mỗi ngày và bao gồm khoảng 1.500 công nhân.

Nhà máy luôn tuân thủ quy trình chế biến an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP, BRC, ISO và Global gap. Chúng tôi cũng đạt được chứng chỉ theo tiêu chuẩn HALAL với giá cả cạnh tranh.

gioi-thieu3

 

Nhà máy thức ăn thủy sản- nuôi cá – Chế biến – Xuất khẩu – Sản xuất phụ phẩm”. Công ty CLPANGAFISH hướng tới cung cấp sản phẩm chất lượng cao , chế biến dưới sự kiểm soát chặt chẽ về chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt ở mức giá cạnh tranh cung cấp cho khách hàng.

Khi đặt mua sản phẩm của Công ty CLPANGAFISH chúng tôi, quý khách chắc chắn đã nhận được sản phẩm chất lượng cao nhất trên thị trường Việt Nam

Hãy trở thành đối tác của chúng tôi ! Và cùng nhau đi đến thành công!