CLPANGAFISH CORP. KHÔNG NGỪNG HỘI NHẬP

Sau 25 năm thành lập và không ngừng phát triển, CLPANGAFISH CORP. tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất thức ăn thủy sản, nuôi trồng và chế biến cá tra đông lạnh xuất khẩu. Chúng tôi hoạt động, đáp ứng và hội tụ đủ các yêu cầu khắt khe nhất về tiêu chuẩn công nghệ nhất định, về chất lượng sản phẩm của ngành chế biến thủy sản trong khu vực cũng như toàn cầu.

về CLPANGAFISH

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thuỷ Sản Cửu Long (tên viết tắt là CLPANGAFISH CORP.) là doanh nghiệp hàng đầu có uy tín trong lĩnh vực nuôi, chế biến, xuất khẩu cá tra đông lạnh tại Việt nam.
Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc nuôi cá tra, cá basa và đã thiết lập một chu trình khép kín, chúng tôi giám sát mỗi yếu tố then chốt trong toàn bộ quá trình sản xuất. CLPANGAFISH sản xuất thực phẩm cho cá đạt tiêu chuẩn Quốc tế khắt khe. Chúng tôi nuôi cá trong điều kiện môi trường thân thiện, sạch; và thường xuyên huấn luyện nhân viên nuôi trồng phương pháp quản lý và tuân thủ theo quy tắc về yêu cầu an toàn thực phẩm.
Nhà máy chế biến đông lạnh đẳng cấp Quốc tế của chúng tôi được trang bị với kỹ thuật, máy móc hiện đại nhất. Chúng tôi thường xuyên nâng cấp các trang thiết bị và phương pháp để đảm bảo vận hành theo “hệ thống thực hành tốt nhất thế giới”.
“Nhà máy thức ăn thủy sản- nuôi cá – Chế biến – Xuất khẩu – Sản xuất phụ phẩm”. Công ty CLPANGAFISH hướng tới cung cấp sản phẩm chất lượng cao , chế biến dưới sự kiểm soát chặt chẽ về chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt ở mức giá cạnh tranh cung cấp cho khách hàng.

Năm 2006, Công ty đã đầu tư xây dựng Nhà máy chế biến thức ăn thuỷ sản để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về ngành công nghiệp cung thức ăn cho thủy sản và cho cá nuôi tại VN. Nhà máy được thiết kế và lắp đặt những máy móc và trang thiết bị tối tân và đạt công suất sản xuất hơn 120.000 tấn/ năm.

Xem chi tiết

SẢN PHẨM - CHẤT LƯỢNG HÀNH TRÌNH 10 NĂM

10 năm một hành trình, CLPANGAFISH CORP. đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm chế biến thủy sản, đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng trong và ngoài nước. Trong xu thế hội nhập và phát triển, CLPANGAFISH CORP. hiểu rằng nguồn cung và chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu quyết định sự trường tồn của doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào về những giá trị đã đạt được cũng như sự tín nhiệm của đối tác toàn cầu.

SỨC THUYẾT PHỤC DÒNG SẢN PHẨM CÁ PHI LÊ
CỦA CLPANGAFISH CORP.

 • Không da, không xương,
  Cắt dè / còn dè

 • Mỡ và thịt đỏ
  được loại bỏ

 • Không có mùi bùn,
  Thịt săn chắc

 • Mang hương vị đặc trưng của
  cá tra

 • Màu sắc đồng nhất. Màu trắng
  sau khi được đông lạnh

Triết lý kinh doanh

CON NGƯỜI

CLPANGAFISH CORP. luôn hướng đến giá trị nhân văn để không ngừng gia tăng giá trị thương hiệu của sản phẩm đến thị trường nhập khẩu. Chúng tôi hiểu rằng, nhân tố con người là yếu tố tạo nên sợi mắt xích kết nối mọi tư duy, ý tưởng, động lực để phát triển và chinh phục sự thắng lợi của CLPANGAFISH CORP. Từ thực tiễn hiện hữu, trong hành trình 10 năm một chặng đường, chúng tôi đã có những thành công ngoài mong đợi.

NĂNG SUẤT

CLPANGAFISH CORP. không đơn thuần hoạch định mở rộng vùng nuôi, nhà máy thức ăn hay nhà máy chế biến thủy sản theo thời gian, mà chúng tôi định hướng với những chỉ số năng lực cạnh tranh, sản xuất phải song hành cùng chất lượng theo tiêu chuẩn của ngành thủy sản. Yếu tố con người tại CLPANGAFISH CORP. sẽ giúp chúng tôi hiểu rõ thị hiếu nhu cầu của khách hàng, cũng như nhịp độ cung ứng của thị trường để chúng tôi hoạch định chiến lược nhằm chú trọng năng suất và chất lượng ổn định.

CHẤT LƯỢNG

Bên cạnh năng suất, chất lượng là một trong các yếu tố đóng vai trò quan trọng giúp nâng cao khả năng cạnh tranh của CLPANGAFISH CORP. nói riêng và chất lượng ngành thủy sản trong tăng trưởng nền kinh tế nói chung. Trong 10 năm qua, CLPANGAFISH CORP. luôn tạo sự đột phá về năng suất chất lượng để đáp ứng các tiêu chí về mở rộng thị trường.

GIÁ TRỊ NIỀM TIN

CLPANGAFISH CORP. tin rằng, bằng các giá trị vững chắc từ yếu tố Con người, Năng suất và Chất lượng chính là chìa khóa kinh doanh dẫn đến thành công của CLPANGAFISH CORP. trong 10 năm qua. Chúng tôi luôn xem trọng Giá trị niềm tin và đó cũng là lý do trọng tâm trong mọi quyết định của CLPANGAFISH CORP.