LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

10/01/2017

Ngày 22/11/2016 vừa qua Công ty CPXNK Thuỷ Sản Cửu Long trịnh trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm 10 năm thành lập Công ty.

Ông Trần Tuấn Khải Tổng  Giám Đốc Công ty đã có bài phát biểu xúc động, ôn lại chặng đường Công ty đã đi qua cũng như những thành quả Công ty đã gặt hái được.

Bên cạnh đó Ông Trần Tuấn Khải cũng gửi lời chúc, lời động viên và lời cảm ơn chân thành đến tập thể Anh Chị Em Cán Bộ Công nhân viên toàn Công ty.

Nội dung bài phát biểu của Ông Trần Tuấn Khải:

Kính thưa Quý vị Quan khách Cùng toàn thể Anh Chị Em CBCNV thân mến!

Trước tiên, tôi xin thay mặt Công ty Cổ phần XNK Thuỷ Sản Cửu Long chân thành cảm ơn và nhiệt liệt chào mừng toàn thể quý vị đến tham dự Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập của Công ty.

Sự hiện diện của tất cả quý vị là niềm vinh hạnh lớn lao đối với chúng tôi. Đặc biệt chúng tôi vô cùng cảm kích khi được chào đón nhiều vị khách là đối tác và bạn bè tốt đã đồng hành cùng Công ty trong nhiều năm qua.

Kính thưa Quý vị:

Những hình ảnh kỷ niệm của 10 năm qua vẫn còn in đậm trong ký ức đến từng chi tiết tưởng như mới diễn ra ngày hôm qua, thế nhưng 1 chặng đường rất dài đã trôi qua với biết bao sự kiện đáng ghi nhớ, biết bao khó khăn, vất vả cùng với những niềm vui, nỗi buồn.

Hôm nay kỷ niệm 10 năm chúng tôi xúc động nhìn lại chặn đường đã đi qua, quả thực qua chặng đường dài đầy khó khăn và thách thức, Công ty chúng tôi đã có những sự thay đổi lớn về uy tín và thương hiệu trong ngành thuỷ sản.

Những ngày đầu thành lập Công ty trong hoàn cảnh thiếu thốn trăm bề, với một số vốn nhỏ nhoi và hành trang khiêm tốn, Công ty chúng tôi hiểu rằng con đường đi đến bến bờ ước mơ còn rất dài và lắm chông gai. Chỉ có sự bền chí, quyết tâm và bản lĩnh mới mong đi đến sự thành công. Từ đó đến nay, chúng tôi luôn trung thành với hướng đi và sứ mệnh là:
– Thứ nhất: Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm sạch, đầy đủ dinh dưỡng và chất lượng tốt nhất.

– Thứ hai: Tạo lập môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện khả năng của từng cán bộ công nhân viên của Công ty.

– Và rồi từ đó, thỏa mãn đầy đủ nhất những nhu cầu, những mơ ước riêng của từng Cán bộ công nhân viên, đem lại lợi nhuận hợp lý cho Công ty và chia sẽ thành quả với toàn thể CB-CNV, đồng thời đóng góp một phần nào đó nhỏ nhoi cho xã hội.

Những điều mà chúng tôi theo đuổi đã được sự ủng hộ và khích lệ nồng nhiệt, động viên chân thành của khách hàng, đối tác và bạn bè, của các cơ quan ban ngành và toàn xã hội.

Chúng tôi quan niệm rằng những gì đã đạt được là thành quả chung của tất cả các bên và mong muốn được chia sẻ niềm vui cùng quý khách với lòng tri ân sâu sắc nhất.

Vì vậy khi nhìn về tương lai, chúng tôi có thể lạc quan và tin tưởng rằng từ thế hệ này đến thế hệ khác của Cửu Long sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được và tiến lên phía trước theo mục tiêu mà Công ty đã chọn.

Nhân dịp Kỷ niệm 10 năm của Cửu Long tôi xin gởi lời chúc mừng và chúc sức khoẻ đến tất cả quý đồng nghiệp có mặt hôm nay.

Đồng thời tin tưởng rằng sự hợp lực của tất cả Anh Chị em Cán bộ CNV Công ty chúng ta sẽ tạo nên một sức đẩy mạnh mẽ cho con thuyền Cửu Long SaĐéc ra khơi vượt qua sóng gió để đến với bến bờ hạnh phúc và thành công.

Sau cùng, thay mặt Ban Gíam Đốc Công ty Cổ phần XNK Thuỷ Sản Cửu Long, xin gửi đến tất cả Quý khách cùng toàn thể CBCNV những lời chúc tốt đẹp nhất.

Xin trân trọng kính chào.

LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY