Công ty chúng tôi cố gắng vươn lên trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lãnh vực sản xuất và xuất nhập khẩu thủy sản, trong lĩnh vực sản xuất thức ăn viên nổi cho cá theo các lứa tuổi, với các thành phần Protein trong thức ăn bình quân từ 22%-28%.


nha-maySONGFISH- Sản phẩm thức ăn thủy sản được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến hiện đại trên thế giới. Công thức sản xuất được thành lập do các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của Công ty Bayer kết hợp với đội ngũ nhân viên kỹ thuật Công ty Cửu Long tạo nên, đảm bảo cho SONGFISH cung cấp đầy đủ nhu cầu năng lượng, đạm, các acid amin thiết yếu, các vitamin và khoáng chất để cá tăng trưởng nhanh, sử dụng thức ăn triệt để, cho hệ số thức ăn thấp nhất. Ngoài ra SONGFISH còn bổ sung chế phẩm sinh học, men vi sinh nhằm tăng cường hệ miễn dịch, tăng tỷ lệ sống và khả năng chống chọi với các điều kiện môi trường cho cá. Đặc biệt SONGFISH không chứa các chất kháng vi cấm sử dụng, không nhiễm độc tố do vi khuẩn và nấm sinh ra.


Công ty có đầy đủ các loại sản phẩm phù hợp với từng thời điểm sinh trưởng và phát triển khác nhau của cá. Để cho ra đời các loại sản phẩm SONGFISH -CLPANGAFISH chất lượng cao, công ty luôn quan tâm đặc biệt đến khâu lựa chọn nguyên liệu, tất cả nguyên liệu đưa vào sản xuất được các cán bộ kỹ sư CLPANGAFISH chọn lọc và kiểm nghiệm chất lượng một cách nghiêm ngặt với thiết bị và máy móc hiện đại theo công nghệ Thụy Sĩ. Nhằm giữ uy tín và chất lượng với khách hàng, các sản phẩm mới của Công Ty đều được qua kiểm nghiệm thực tế bằng hệ thống trại nuôi cá quy mô hàng trăm hecta của Công Ty trước khi đưa ra thị trường.


Sản phẩm thức ăn cá SONGFISH -CLPANGAFISH sản xuất theo qui trình sản xuất từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đóng bao ra thị trường đều đảm bảo chất lượng ổn định và giữ vững lòng tin cậy của khách hàng.