Năm 2006, nhà máy chế biến thuỷ sản đông lạnh với công suất 100 tấn nguyên liệu/ ngày được xây dựng với hệ thống kho lạnh hiện đại với sức chứa 3000 tấn thành phẩm. Quy trình sản xuất của Nhà máy luôn tuân thủ qui trình chế biến an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP, ISO, GMP, BRC, IFS, FDA và HALAL.
Với hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, châu Âu… sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu thành phẩm đóng gói, đáp ứng yêu cầu cao về an toàn vệ sinh thực phẩm của những khách hàng khó tính như EU, Nhật, Mỹ