Cách làm cá Pangasius bọc thịt xông khói
- Rã đông cá phi lê đông lạnh, rửa và sau đó thấm khô bằng khăn giấy. Hãy cố gắng loại bỏ càng nhiều nước càng tốt.
- Dùng thịt xông khói quấn chéo xung quanh miếng cá phi lê, do đó bạn sẽ không cần phải sử dụng tăm xỉa răng để giữ chặt cá và thịt với nhau. Nên sử dụng 3-4 dải thịt xông khói mỗi miếng phi lê.
- Cho dầu vô chảo trên lửa vừa, chiên mỗi mặt của thịt xông khói bọc cá tra phi lê cho 5-7 phút hoặc cho đến khi vàng nâu.
- Ăn kèm với món ăn yêu thích trong khi vẫn còn nóng.
Chúc bạn thành công và ngon miệng!