Trong ngày 22/11/2017 vừa qua Tập thể Công ty CP XNK Thuỷ Sản Cửu Long long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty. Đánh dấu thêm một bước ngoặc trưởng thành và phát triển.

11/12/2017

Trong ngày 22/11/2017 vừa qua Tập thể Công ty CP XNK Thuỷ Sản Cửu Long long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty. Đánh dấu thêm một bước ngoặc trưởng thành và phát triển.

Tại buổi Lễ Công ty xúc đông khi vinh dự được đón tiếp Lãnh đạo các Cơ quan là đối tác và bạn bè thân hữu cũng như sự hiện diện của đông đảo Anh Chị em là cán bộ và công nhân viên Công ty.

Kỷ niệm 11 năm thành lập còn là dịp giao lưu văn hoá văn nghệ của tập thể Công ty. Công ty tổ chức chương trình thi diễn văn nghệ và trao thưởng cho các thí sinh xuất sắc.

Trong buổi Lễ cũng đồng thời diễn ra các hoạt động vui chơi sôi nổi và rút thăm trúng thưởng. Các phần quà vinh dự được Lãnh đạo các Công ty thay mặt Tổng Gíam Đốc lên trao tặng.

Trong buổi Lễ tất cảc khán phòng rất xúc động với nội dung bài phát biểu của Ban Gíam Đốc Công ty.

Kính Thưa toàn thể Quý quan khách, anh chị em CTy CPXNK TS Cửu Long!
Ngày hôm nay, chúng ta kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty CP XNK Thuỷ Sản Cửu Long với niềm tự hào là một trong những Công ty góp phần tham gia vào lĩnh vực thuỷ sản hàng đầu của Việt Nam.
Với những nỗ lực khởi nghiệp, gầy dựng và những kỳ tích trong phát triển chúng ta đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu, nhận được rất nhiều mỹ từ khen ngợi. Nhưng điều đó càng khiến chúng ta không được phép có thái độ bằng lòng, chủ quan, bởi vì cùng với đó, trách nhiệm của chúng ta đã trở nên lớn lao hơn.
Chúng ta không chỉ phải có trách nhiệm cao hơn với ngôi nhà của mình, với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng, nhà đầu tư; với mảnh đất, con người nơi chúng ta đặt chân đến; mà quan trọng hơn là với chính chúng ta.
Hàng trăm anh chị em cán bộ, công nhân viên đã phải trực chiến 24/24 giờ tại nhà máy phân xưởng, kể cả những ngày nghỉ, lễ, tết, gác lại sự chăm lo người thân, gác lại các cuộc hội ngộ bạn bè. Có người quên cả sinh nhật vợ con, có người không được chứng kiến giây phút đứa con chào đời, hay phải giao phó việc chăm sóc người thân ốm đau cho gia đình… và rất nhiều sự hy sinh khác.

Với những gì chúng ta đã trải qua, đã làm được, đã hy sinh, chúng ta cần và phải có trách nhiệm cao hơn. Tôi nghĩ rằng, trách nhiệm đó là hết sức cao đẹp, đáng để chúng ta gánh vác. Cá nhân tôi cảm thấy đó thực sự là một niềm hạnh phúc, là lẽ sống.

Kính Thưa toàn thể anh chị em!
Kỷ niệm 11 năm thành lập là một dịp tốt để chúng ta cùng nhìn lại chặng đường Cửu Long đã đi qua, tự hào về những gì đã làm được, lấy đó làm bàn đạp cho chặng đường sắp tới. Đây cũng là dịp để chúng ta cùng kiểm điểm những mặt còn tồn tại, nhận định cơ hội và thách thức trong tương lai.
Và cho dù với bất cứ cơ hội và thách thức nào thì chúng ta cũng cần có hành trang thiết yếu là sự chuyên nghiệp, trách nhiệm và niềm đam mê. Song bên cạnh đó, chúng ta cũng cần tăng cường sự kết nối, tinh thần đoàn kết, giúp đỡ, sẻ chia giữa những con người Cửu Long và giữa Cửu Long với cộng đồng. Có như vậy, mỗi thành viên trong chúng ta mới cảm thấy Cửu Long thực sự là ngôi nhà thứ hai của mình.

Chúng ta nên nhớ rằng, chặng đường phía trước còn dài và sẽ không có điểm kết thúc, thành viên mới của ngôi nhà Cửu Long sẽ còn thêm nhiều người nữa.
Nhân dịp này, thay mặt Ban lãnh đạo Cty, xin được cảm ơn tất cả anh chị em cán bộ, nhân viên đã nỗ lực làm việc, cống hiến trong suốt thời gian qua. Xin cảm ơn gia đình và người thân cán bộ, nhân viên Công ty đã ủng hộ, đồng hành cùng Cửu Long.
Xin được chúc toàn thể Quý quan khách, anh chị em cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc cho Các đối tác, các cty bạn và Công ty của chúng ta ngày một phát triển mạnh mẽ và bền vững. Chúc cho buổi tiệc sinh nhật Công ty hôm nay thành công rực rỡ.

Xin Trân trọng kính chào!

Kết thúc buổi Lễ Ông Võ Minh Trân đã đứng trên bụt phát biểu và gửi đến tất cả lời cảm ơn chân thành và sâu sắc. Chúc cho Công ty ngày một thăng tiến và bền vững.