Lần đầu tiên xuất hiện ‘Thập lục bảo’ cá tra

05/10/2020

Lần đầu tiên xuất hiện “Thập lục bảo” cá tra – 16 món ăn ngon được chế biến từ cá tra – phục vụ thị trường nội địa.

Chiều 3.10, tại TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp tổ chức sự kiện ra mắt nhãn hiệu BASAmaster, lần đầu tiên xuất hiện “Thập lục bảo” cá tra – 16 món ngon được chế biến từ cá tra – phục vụ thị trường nội địa. Ảnh: Lục Tùng

Sự kiện này lập tức thu hút sự chú ý của nhiều nhà quản lý cũng như các siêu thị, nhà phân phối thực phẩm.

Sản phẩm do Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn (Đồng Tháp) nghiên cứu, sản xuất theo quy trình khép kín. Tại buổi ra mắt nhãn hiệu BASAmaster, Vĩnh Hoàn đã giới thiệu đến người tiêu dùng 16 sản phẩm được chế biến từ cá tra. Đây là loài cá đặc hữu hạ lưu sông Mekong có chất lượng thịt thơm, ngon, giàu dinh dưỡng.

Theo bà Trương Thị Lệ Khanh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn – tất cả công thức từ độ mặn- ngọt cho đến liều lượng hương liệu, gia vị đều được nghiên cứu, điều chỉnh trong thời gian dài nên hợp khẩu vị với đại đa số người tiêu dùng trên mọi miền Tổ quốc.

Các sản phẩm được nghiên cứu chế biến rất tiện lợi, dễ dàng cho việc chế biến nên được mệnh danh là 16 món ngon- “Thập lục bảo”- như: Da cá sấy giòn fun chips; Khô cá tra ăn liền; Cá viên; Cá tẩm bột popcorn; Cá xẻ bướm tẩm gia vị; Biệt đội cá tra tẩm bột… Ảnh: Lục Tùng

Đặc biệt tại sự kiện này, Vĩnh Hoàn cũng trình làng nhiều sản phẩm liên quan đến Collagen, trong đó nhiều mặt hàng lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, như: Kem Collagen…

Chia sẻ tại buổi ra mắt nhãn hiệu BASAmaster, Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan đánh giá cao những nỗ lực của Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn. Bởi theo ông, đây không chỉ là sự ra đời sản phẩm mới phục vụ thiết thực nhu cầu người tiêu dùng trong nước… mà còn tạo ra sự bền vững cho hệ sinh thái ngành hàng cá tra/basa Đồng Tháp nói riêng, Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

LỤC TÙNG